Giới Thiệu Về Chúng Tôi


1,489 lượt xem
13/08/2021

Chúng tôi là ai?

Vinaplywood một doanh nghiệp nhỏ, thuộc sở hữu gia đình. Khi bắt đầu chúng tôi với mục tiêu là tạo ra đồ nội thất trẻ em dựa theo phương pháp giáo dục Montessori bằng gỗ Plywood với mức giá hợp lý. Chúng tôi hy vọng rằng bạn và những đứa trẻ sẽ thích đồ nội thất Montessori của chúng tôi. Nếu bạn hài lòng - Hãy nói với mọi người, Nếu không hài lòng vì bất kỳ lý do gì vui lòng liên hệ với chúng tôi Email:vinaplywoods@gmail.com để cùng xây dựng làm cho Vinawood trở lên tốt hơn.

Nội thất Montessori là gì?

Dạy con tính tự lập từ khi còn nhỏ là điều cần thiết để chúng tự tin và thành công trong cuộc sống khi trưởng thành. Khi được giới thiệu về khái niệm Montessori, nhiều phụ huynh tin rằng những lời dạy này chỉ có thể được kết hợp trong lớp học. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng bạn cũng có thể đưa chúng vào cuộc sống gia đình của mình.

Những món đồ nội thất Montessori là những món đồ gia dụng được lấy cảm hứng từ những lời dạy của Tiến sĩ Maria Montessori. Những món đồ này là những món đồ nội thất dành cho trẻ nhỏ được thiết kế để nuôi dưỡng tính tự lập ở con bạn. Điều này bao gồm các sản phẩm như bàn ghế, tủ kệ phòng ngủ , thậm chí là các vật dụng trong nhà bếp.

Đồ nội thất Montessori không chỉ là sản phẩm cao hay ngắn. Khi bạn kết hợp cấu trúc giáo dục của Montessori vào cuộc sống gia đình của mình , bạn muốn đảm bảo rằng con bạn sẽ được hưởng lợi về mặt cảm xúc, nhận thức và xã hội khi chúng học cách sử dụng đồ nội thất. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nội thất Montessori là gì và cách tìm và sử dụng nó.


Nội thất Montessori là gì?
Để hiểu nội thất Montessori, trước tiên bạn phải hiểu chính xác “Montessori” là gì. Các giáo lý của Montessori xoay quanh việc đáp ứng các nhu cầu cụ thể của con bạn và hỗ trợ khả năng tự vận động và thích nghi với môi trường của chúng theo tốc độ của riêng chúng. Phần lớn chương trình này được thể hiện trong các cơ sở giáo dục.

Trong hơn một thế kỷ qua, giáo dục Montessori đã được thực hành tại các trường học trên khắp thế giới, lấy cảm hứng từ sự phát triển của bác sĩ người Ý, Tiến sĩ Maria Montessori.

Khái niệm này được thiết kế để đáp ứng các khía cạnh sau đây của cuộc sống và sức khỏe của con bạn (Nguồn: Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ ):

Năng lực và chức năng nhận thức
Cân bằng cảm xúc và tự điều chỉnh
Sự tự tin và phúc lợi xã hội
Sức khoẻ thể chất
Khi bạn áp dụng các giáo lý Montessori, con bạn sẽ bắt đầu phát triển sự hiểu biết sâu sắc về chức năng độc lập và những gì cần thiết để thực hiện trách nhiệm giải trình trong tính độc lập đó. Chương trình này khuyến khích các sinh viên trẻ mạnh dạn tương tác với nhau, ngay cả với những người khác ngoài nhóm tuổi của họ.

Cuối cùng, những lời dạy này nhằm mục đích nuôi dưỡng tính tự chủ của trẻ và khuyến khích chúng trở thành một nhà lãnh đạo khi chúng trưởng thành. Nhưng tất cả điều này bắt đầu như thế nào, và điều này có liên quan gì đến đồ nội thất?

đồ nội thất lớp học montessori
Lịch sử của Giáo dục Montessori và Nội thất
Như đã nói ở trên, Phương pháp Montessori được tạo ra bởi Tiến sĩ Maria Montessori. Thầy thuốc và giáo viên người Ý quan tâm đến phương pháp sư phạm khoa học và tâm lý học thực nghiệm, điều này đã dẫn cô đến một khu dân cư nghèo khó, nghèo khó ở Rome, được gọi là San Lorenzo. (“Sư phạm khoa học” là tập hợp thông tin thực nghiệm liên quan đến giáo dục ở tất cả các cấp: trường học, gia đình, tổ chức, v.v. Nguồn: Taylor & Francis Online )

Tiến sĩ Montessori bắt đầu công việc của mình tại San Lorenzo, Rome, vào năm 1906, và mở cơ sở giáo dục của mình, Casa Dei Bambini (bản dịch tiếng Anh là “Ngôi nhà trẻ em”). Mục tiêu là cung cấp cho trẻ em trong khu vực một nền giáo dục có chất lượng tương đương với những người sống với đặc quyền cao hơn. Cơ hội này được mở rộng ngay cả cho những đứa trẻ tin rằng chúng không thể học được.

Với tầm nhìn này, giáo dục Montessori - và đồ nội thất - đã được tạo ra. Những đứa trẻ phải vật lộn với những thách thức về học tập, xã hội và kỷ luật bản thân đã được dạy để:

Chuẩn bị bữa ăn của riêng họ (sự ra đời của môi trường bếp Montessori)
Làm sạch không gian sống và vui chơi của chúng (nguồn gốc của ngôi nhà Montessori)
Tham gia vào các chương trình và hoạt động giáo dục thực hành (đầu của lớp học Montessori)
Ngay sau khi bọn trẻ bắt đầu chương trình, Tiến sĩ Montessori đã nhận thấy những thay đổi hành vi đáng kể bên trong chúng. Những đứa trẻ đã tham gia vào việc học ở các cấp độ mà không ai tưởng tượng chúng có thể đạt được. Họ có thể kiểm soát và quản lý cảm xúc của mình đến mức trở nên bình tĩnh hơn, duy trì sự tập trung trong thời gian dài và thể hiện sự quan tâm thực sự đến nhau và môi trường xung quanh. (Nguồn: American Montessori Society )

Kể từ đó, phong cách giáo dục này đã bùng nổ phổ biến trên toàn thế giới. Các bậc cha mẹ ở khắp mọi nơi được khuyến khích kết hợp những thực hành này vào cuộc sống hàng ngày của họ vì những lợi ích tương tự như những đứa trẻ vào năm 1906 đã gặt hái được.

Với tất cả những điều này, thật dễ hiểu rằng nội thất Montessori là đồ đạc, thiết bị và các công cụ dành cho trẻ em khác được thiết kế để trẻ sử dụng nhằm khuyến khích tính tự lập và thử nghiệm trong nhà của bạn theo triết lý Montessori.

lớp học montessori với đồ nội thất
Bàn và Ghế Montessori tốt nhất
Nhiều gia đình sử dụng bàn ghế Montessori cho mục đích ăn dặm. “Ăn dặm Montessori” là quá trình hỗ trợ bé chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc. Một chiếc bàn là cần thiết cho việc này, vì nó cung cấp cho bé một nơi dành riêng để chúng dùng bữa, giống như cha mẹ chúng vẫn làm. (Nguồn: Báo cáo Kavanaugh )

Một bảng Montessori nên khuyến khích con bạn thành thạo các kỹ năng sau:

Tính độc lập : Giống như tất cả các khía cạnh khác của lối sống Montessori, con bạn sẽ học cách phụ thuộc vào bản thân đối với khía cạnh này của cuộc sống gia đình. Tại bàn ăn, chúng sẽ không phải đợi bạn nhấc chúng lên ghế cao hoặc cho chúng ăn.
Nghi thức ăn uống : Con bạn sẽ học được điều gì được và không phù hợp tại bàn ăn liên quan đến hành vi của chúng và cách sắp đặt bàn ăn phù hợp.
Sử dụng không gian : Bàn của họ không nhất thiết phải được sử dụng riêng cho việc ăn uống. Khuyến khích con bạn sử dụng bàn của chúng để làm việc và chuẩn bị thức ăn. Bằng cách này, họ sẽ học cách biến bề mặt này thành một không gian đa năng.
Ví dụ về các bảng Montessori tuyệt vời bao gồm:

Tốt nhất để cùng con bạn phát triển: Ghế & Bàn ăn dặm Montessori có thể điều chỉnh cho trẻ em Sprout Kids . Đây là bàn Baltic Birch 20 ”x 30” với các chân có thể hoán đổi cho nhau, bao gồm các kích thước 12 ”(6-18 tháng), 15” (1-3 tuổi) và 20 ”(3-8 tuổi), vì vậy bạn có thể điều chỉnh khi con bạn lớn lên. Chiều cao của ghế được thiết kế cho các nhóm tuổi sau:
5 ”: từ 6-12 tháng tuổi
7 ”: tuổi từ 1-2 tuổi
10 ': từ 2-3 tuổi

Từ Sprout-Kids.com
Đối với một lớp trẻ: Wayfair Kids 5 mảnh hình chữ nhật Hoạt động Bảng & 5” H tịch Set . Được làm bằng Gỗ tự nhiên Angeles, chiếc bàn này được thiết kế cho 4 trẻ em từ 2-4 tuổi. Nó tuyệt vời để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, dài 30 inch và rộng 48 inch.
bàn ghế lớp học cho trẻ mới biết đi montessori
Của Wayfair.com
Để tăng thêm khả năng lưu trữ: Bộ chuyển đổi 3 trong 1 Costzon có bộ lưu trữ: Bộ đa năng này có phần trên có thể tháo rời là bảng đen ở một bên và bảng trắng ở mặt còn lại với bộ lưu trữ bên dưới.
bàn ghế
Lựa chọn ngân sách tốt nhất: Bàn và 2 ghế cho trẻ em Ikea : Bộ 3 miếng gỗ thông này là một trong những lựa chọn hợp lý nhất cho một chiếc bàn và ghế trẻ em thấp chắc chắn.

Từ Ikea
Giá sách và giá sách Montessori tốt nhất
Thật khó để nhắc nhở bản thân về mục tiêu của đồ nội thất Montessori khi lựa chọn các vật dụng cơ bản trong nhà như kệ. Ý tưởng không chỉ đơn giản là lấp đầy ngôi nhà và căn phòng của con bạn bằng những phiên bản nhỏ của đồ nội thất của bạn. Bạn sẽ cần phải xem xét các khía cạnh tâm lý của việc mở rộng cho con bạn cơ hội phát triển các kỹ năng tổ chức và khả năng tự lập cả trong môi trường “văn phòng” hoặc học tập và bảo trì tại nhà.

Giá đỡ Montessori nên được đặc trưng bởi các thuộc tính sau (Nguồn: Báo cáo Kavanaugh ):

Khả năng tiếp cận có ý thức về độ tuổi : Hãy xem xét chiều cao và mức độ nhận thức của con bạn khi chọn kệ Montessori thân thiện với phòng ngủ hoặc khu vực vui chơi của chúng. Trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ có thể không thích hợp với các loại kệ có ngăn đóng (ví dụ: ngăn kéo và tủ), vì vậy các bộ sắp xếp hình khối (không có hình khối) và các thiết kế mở khác là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Hãy nhớ để ý đến chiều cao của chúng khi chọn kệ.
Màu sắc : Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào con bạn và phản ứng tự nhiên của chúng đối với màu sắc và độ sáng. Một số người tin rằng kệ Montessori phù hợp phải có màu sáng, để nó nổi bật và khuyến khích con bạn tương tác với đồ nội thất. Những người khác chỉ thích hợp với việc kết hợp các mảng sáng hơn hoặc tối hơn vào không gian của con họ. Tất cả điều này phụ thuộc vào những gì con bạn thích và đáp ứng.
Tính ổn định : Tất nhiên, yếu tố này rất quan trọng đối với sự an toàn của con bạn. Bạn phải đảm bảo rằng kệ đủ chắc chắn để giữ nguyên vị trí khi trẻ có thể biếng ăn sử dụng. Nó sẽ không bao giờ có nguy cơ bị đổ.
Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần cập nhật giá đỡ của trẻ khi chúng lớn lên. Điều này không chỉ áp dụng cho cấu trúc của kệ mà cả các đồ vật được lưu trữ trên giá. Ví dụ: bạn có thể tạo các hoạt động cụ thể dựa trên thành phần của giá sách của con bạn. Các lựa chọn tốt nhất cho việc này là những lựa chọn tập trung vào các kỹ năng tổ chức.

Ví dụ, trẻ em dưới một tuổi sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc cất giữ đồ chơi có màu sắc rực rỡ trên kệ mở của chúng. Khi đã đến lúc chơi với bộ đồ chơi hoặc trả chúng về nơi cất giữ thích hợp, chúng có thể học cách xác định các vị trí cụ thể trong các ngăn kệ và xây dựng kỹ năng tổ chức ngay từ khi còn nhỏ.

Bạn thậm chí có thể cân nhắc việc đặt chúng trên kệ dành cho trẻ mới biết đi để khuyến khích mức độ tương tác cao hơn. Nếu con bạn có sở thích đối với một số loại đồ vật hoặc khía cạnh của tự nhiên (ví dụ: các mùa, động vật hoặc địa điểm cụ thể), hãy sơn những yếu tố này lên giá và dựa trên kinh nghiệm về giá của chúng. (Nếu thích, bạn có thể sử dụng nó như một công cụ giảng dạy, giúp chúng học cách xác định các loài động vật cụ thể hoặc cách đếm với các sở thích được đánh số chẳng hạn.)

Dưới đây là những giá sách Montessori tốt nhất:

Tủ sách KidKraft với Reading Nook : Thiết kế hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút con bạn say mê với chiếc kệ này. Nó có mục đích kép là nó cung cấp cho con bạn một khu vực ngồi để đọc những cuốn sách mà chúng vừa nhặt được từ kệ.

ECR4Kids Open Back Storage Shelves: Tùy chọn thân thiện với ngân sách này có một số tùy chọn kích thước khác nhau với chiều cao 24 inch hoặc chiều cao 30 inch.

Để có danh sách đầy đủ hơn về các đơn vị giá đỡ Montessori yêu thích của chúng tôi, hãy nhấp vào đây .

Giường Montessori tốt nhất
Trải nghiệm Montessori của con bạn xung quanh giường của chúng nên tập trung vào hai yếu tố chính (Nguồn: CogniFit ):

Khả năng tiếp cận (giống như giá)
Độc lập, đặc biệt là vì chúng không phải phụ thuộc vào cha mẹ để giúp chúng vào hoặc ra khỏi giường
Lưu ý: Ngủ một mình đã là một thử thách đối với nhiều trẻ em. Bạn muốn cho chúng tự chủ nhiều nhất có thể trong thói quen đi ngủ để giảm bớt trải nghiệm ngủ một mình. Điều này có thể khó khăn đối với các bậc cha mẹ ngủ chung và một lần nữa, bạn sẽ cần phải tính đến tính cách cụ thể của con mình khi lựa chọn thiết kế giường cho chúng. Trong khi một số trẻ có thể phản ứng tích cực với khía cạnh này của lối sống Montessori, những trẻ khác lại gặp khó khăn với mức độ tự do mà lối sống Montessori mang lại.
Khi chọn một chiếc giường Montessori, hãy đảm bảo rằng nó đủ ngắn để con bạn có thể trèo lên và xuống mà không cần trợ giúp. Như đã đề cập ở trên, họ không nên phụ thuộc vào bạn về khía cạnh này trong thói quen đi ngủ của họ.

Hãy nhớ rằng chiều cao phải giúp chúng có thể tiếp cận tất cả các góc của nệm trong khi dọn dẹp, vì bạn nên dạy chúng cách tự dọn giường. Bạn không muốn thực hiện bước bảo trì và dọn dẹp này khó hơn mức cần thiết, vì vậy hãy giảm bớt quy trình với chiều cao và chiều rộng hợp lý.

Các loại giường Montessori tốt nhất, theo độ tuổi, như sau (Nguồn: The Good Estate ):

Trẻ sơ sinh: Bạn và em bé của bạn sẽ cảm thấy an toàn và chắc chắn với tấm nệm có chiều cao từ sàn nhà.
Lưu ý: Khi bé tập bò, bạn có thể nâng giường lên thành “giường thấp” một chút. Điều này cho phép chúng bắt đầu học cách tự do bò vào và ra khỏi giường với sự tự do và an toàn nhất có thể.
Trẻ mới biết đi : Những chiều cao này sẽ thay đổi khi con bạn phát triển các khả năng thể chất mới. Tất nhiên, bạn không nên bắt con mình nhảy ra khỏi giường chỉ vì chúng đã học được cách làm. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tăng chiều cao của giường khi chúng chuyển từ trạng thái bò sang tập đi.
Trẻ em : Ở giai đoạn này, bạn có thể bắt đầu cho trẻ tự do thể hiện bản thân trong phòng ngủ của chúng. Bạn có thể kết hợp các tán giường hoặc tạo kiểu "cubby" hoặc "teepee" để khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ.
Cho phép con bạn kiểm soát thời điểm chúng sẵn sàng đi ngủ (trong phạm vi lý do). Đối với điều này, bạn có thể cho chúng tiếp cận với đồ chơi và sách cụ thể trước khi đi ngủ; lý tưởng là những thứ giúp họ kiếm tiền trong ngày. (Ví dụ, đồ chơi im lặng như khối xây dựng là lựa chọn tuyệt vời, vì chúng không tạo ra quá nhiều kích thích có thể khiến con bạn tỉnh táo.)


Giường Montessori lý tưởng bao gồm:

Khung giường Walcut House: Khung giường kiểu này thấp nhất so với mặt đất mà không đặt nệm trực tiếp trên sàn nhà (có thể gây ra vấn đề ẩm mốc). Kích thước là 66,1 "L, 29,9" W, x 62 "H.
Dream On Me, Giường tập đi thiết kế cổ điển : Giường này có kích thước 57 ”L x 30” W x 28 ”H và thích hợp hơn cho trẻ mới biết đi thay vì trẻ nhỏ. Nó được trang bị với các đường ray bảo vệ để duy trì sự an toàn và có nhiều màu sắc.
Twin Daybed with Trundle, Wood Twin Size Bed : Tuyệt vời để khơi gợi trí tưởng tượng sống động, đây là một thiết kế rất tối giản cho các bé trai và bé gái (và tuyệt vời cho phòng ngủ nhỏ). Kích thước của nó là 78,7 ”L x 41,10” W x 12,2 ”H.
Để biết thêm thông tin về lý do tại sao, khi nào và cách sử dụng giường tầng, hãy xem bài viết này .

Ghế cao Montessori tốt nhất
Nhiều bậc cha mẹ lựa chọn bàn học Montessori để hướng dẫn bé trong quá trình ăn dặm. Tuy nhiên, một chiếc ghế cao cũng có thể hoạt động tốt. Các nguyên tắc hướng dẫn sẽ được giữ nguyên và sẽ thể hiện ở các tính năng sau (Nguồn: Chào mừng đến với Mommyhood ):

Khả năng điều chỉnh : Bạn sẽ có thể điều chỉnh chỗ ngồi khi con bạn lớn lên để vừa thoải mái vừa an toàn về tư thế (bệ để chân phải được điều chỉnh khi cần thiết).
Khay có thể tháo rời : Tốt nhất, bạn nên có thể kéo trẻ lên bàn cùng bạn và những người còn lại trong gia đình để trẻ có thể ăn cùng với mọi người.
Khả năng tiếp cận : Cuối cùng, con bạn sẽ có thể tự leo lên ghế cao mà không gặp rắc rối nhỏ nào.
Đây là một trong những chiếc ghế cao Montessori tốt nhất:

Tripp Trapp : Một thiết kế cực kỳ linh hoạt, chiếc ghế cao này vừa tiện dụng vừa có thể điều chỉnh độ cao. Nó cho phép con bạn ăn cùng bàn với những người còn lại trong gia đình và có nhiều màu sắc đẹp mắt.

Từ Stokke
Nhà bếp Montessori tốt nhất
Các gia đình dành nhiều thời gian trong nhà bếp. Đây là một trong những trung tâm chính của tự do sáng tạo, nơi cả người lớn và trẻ em đều có thể thể hiện bản thân theo những cách vui vẻ, thú vị và sáng tạo. Vì vậy, đây là một trong những nơi hoàn hảo cho trẻ mới biết đi, thanh thiếu niên và thanh thiếu niên để khám phá tính tự chủ và năng lực đổi mới của mình.

Để thực hành Montessori trong nhà bếp, giống như tất cả các phòng, bạn sẽ cần bắt đầu với đồ nội thất dành cho trẻ em. Cụ thể, bạn sẽ cần một bộ bàn ghế hoàn toàn phù hợp với cơ thể của trẻ, đặc biệt là chiều cao của trẻ.

Hãy ghi nhớ những điều sau khi bạn thiết kế nhà bếp của mình (Nguồn: Montessori Life ):

Bàn : Theo các chuyên gia của AMS, mặt bàn không được cao quá 14 inch để con bạn có thể ngồi thoải mái.
Ghế : Có những chiếc ghế được thiết kế đặc biệt bởi Tiến sĩ Maria Montessori, bạn có thể nhận biết bằng những chiếc ghế có rãnh. Chúng được thiết kế rất nhẹ, hoàn hảo để con bạn có thể nhấc và di chuyển khi chúng thấy vừa vặn, nhưng đủ chắc chắn để hỗ trợ khi ngồi.
Cài đặt bảng : Cho phép con bạn học cách đặt bàn đúng cách bằng cách cung cấp cho chúng các thành phần của cài đặt vị trí tiêu chuẩn. Đối với Stephanie Woo, điều này bao gồm:
Một người ném bóng *
Kính*
Một thùng để làm sạch
Khăn ăn
* Khi thu thập các mặt hàng nhà bếp của bạn, đừng ngại mua kính thật. Woo lưu ý rằng việc cho con bạn dùng kính thật để kê bàn ​​ăn sẽ giúp chúng có cơ hội trải nghiệm những hậu quả thực sự nếu chúng không xử lý đồ đạc của mình một cách cẩn thận. Khi họ trải nghiệm âm thanh và cảnh tượng thủy tinh vỡ lần đầu tiên, chắc chắn từ đó họ sẽ học cách lưu tâm hơn đến việc làm bếp của mình.

Bất cứ khi nào có sự cố tràn hoặc bát đĩa bị vỡ, hãy hướng dẫn con bạn sử dụng thùng nhựa, lý tưởng nhất là bạn sẽ cất bên dưới bàn để dễ lấy. Tất cả các vật liệu nhà bếp bổ sung, chẳng hạn như khăn ăn, miếng lót và đồ dùng, tất cả nên được cất giữ trong một tủ dành riêng để con bạn có thể tự lấy. (Tránh để họ cất đồ trong ngăn kéo, vì điều này có thể làm nản lòng hoặc cản trở họ tìm các dụng cụ nhà bếp quan trọng sau này).

Các ví dụ tốt nhất về các thành phần trong nhà bếp Montessori bao gồm:

Máy đánh trứng silicon chuyên nghiệp Farberware
Lưỡi dao tiện mini cầm tay bằng thép không gỉ Tovolo với đầu mút và tay cầm rộng bằng silicone
Melissa và Doug Khuấy và Phục vụ Bộ Đồ dùng Nhà bếp
Architec Original Non-Slip Gripper thớt
Calypso Basics của Reston Lloyd Powder Coated Men Colander
Tóm lại là
Việc kết hợp đồ nội thất Montessori tập trung vào nhiều khía cạnh của sự phát triển của con bạn . Khi bạn mua sắm những món đồ này, hãy nhớ rằng bạn phải tập trung vào các yếu tố sau đây của giáo lý Montessori:

Tự lực
Ổn định cảm xúc
Sự tự tin xã hội
Sức khoẻ thể chất
Luôn ghi nhớ những yếu tố này, bạn chắc chắn cung cấp cho con mình những công cụ tốt nhất có thể để phát triển trong bản thân và đảm bảo rằng chúng có được quyền tự chủ cho cuộc sống tương lai của mình.

Khuyến nghị cho Montessori
Nhấp vào Hình ảnh phía trên để có các đề xuất!
Stacy Jones

Khi trở thành mẹ nuôi, tôi bắt đầu nghiên cứu các ý tưởng nuôi dạy và giáo dục khác nhau. Tìm hiểu về Phương pháp Montessori thật thú vị và hấp dẫn, và tôi rất thích xem những đứa trẻ nhỏ trong cuộc sống của mình học hỏi và trưởng thành từ việc kết hợp các yếu tố Montessori vào lối sống của gia đình chúng tôi. Montessori For Today được bắt đầu cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi của chính tôi, hy vọng sẽ trở thành một nguồn tài liệu tuyệt vời cho những người khác tìm hiểu về Phương pháp Montessori, Trường học Montessori và cách bạn có thể kết hợp các yếu tố của Montessori vào ngôi nhà và lối sống của chính mình.

Bài đăng gần đây
liên kết đến Làm thế nào để luyện bô theo cách Montessori
Làm thế nào để Bô đào tạo theo cách Montessori

Huấn luyện ngồi bô theo cách Montessori đòi hỏi một cách tiếp cận nuôi dạy trẻ thoải mái hơn. Đào tạo ngồi bô Montessori được gọi là "đào tạo đi vệ sinh" bởi vì nó là một quá trình tự nhiên. Một đứa trẻ sẽ học đi vệ sinh ...

TIẾP TỤC ĐỌC
liên kết đến Tài liệu và Thẻ Ngôn ngữ Montessori: Hướng dẫn Hoàn chỉnh
Tài liệu và Thẻ Ngôn ngữ Montessori: Hướng dẫn Hoàn chỉnh

Từ SANTSUN trên Amazon, học Montessori là một khái niệm thú vị. Nhưng thẻ ngôn ngữ Montessori là gì, và bạn làm chúng như thế nào? Thẻ ngôn ngữ Montessori là thẻ từ vựng được ...

TIẾP TỤC ĐỌC
VỀ CHÚNG TÔI
Khi trở thành mẹ nuôi, tôi bắt đầu nghiên cứu các ý tưởng nuôi dạy và giáo dục khác nhau. Tìm hiểu về Phương pháp Montessori thật thú vị và hấp dẫn, và tôi rất thích xem những đứa trẻ nhỏ trong cuộc sống của mình học hỏi và trưởng thành từ việc kết hợp các yếu tố Montessori vào lối sống của gia đình chúng tôi.

Montessori For Today được bắt đầu cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi của chính tôi, hy vọng sẽ trở thành một nguồn tài liệu tuyệt vời cho những người khác tìm hiểu về Phương pháp Montessori, Trường học Montessori và cách bạn có thể kết hợp các yếu tố của Montessori vào ngôi nhà và lối sống của chính mình.

 

 

 

Bình luận & chia sẻ bài viết